View Full Version: Làm Mẹ Làm Vợ!

Cái Lồn > Truyện Ngướ Lớn XXX > Làm Mẹ Làm Vợ!


Title: Làm Mẹ Làm Vợ!
Description: Loạn Luân


con nit quay - July 30, 2004 03:09 AM (GMT)
Hai mẹ con cứ thế trần truồng quấn quít hôn hít đụ đéo nhau trên giường, trong nhà tắm, nhà bếp, ngay cả khi ăn trưa. Măi đến khỏang 5 giờ chiều khi chồng tôi sắp đi làm về, mẹ con mới buông nhau ra, tắm rửa cặc lồn cho nhau, mặc quần áo vào rồi sửa sọan cơm tối.
Đêm đó con tôi ngủ riêng. Chồng tôi tự nhiên nổi hứng vừa vào giường là lột quần áo vợ ra, đút cặc vào lồn, đụ vợ phầm phập như ghen tức với con trai ḿnh. Tuy rằng chồng tôi không hề hay biết hai mẹ con tôi đă loạn luân với nhau.

Tác giả: UnknownCâu chuyện bắt đầu khoảng một năm trước. Tôi là một người đàn bà có chồng, 46 tuổi, có một con trai 26 tuổi. Tôi có nhan sắc đẹp và một thân h́nh hấp dẫn v́ năng tập thể dục. Vợ chồng tôi hoạt động t́nh dục rất tích.
cực và đều đặn từ lúc mới quen nhau, lúc mới cưới Trong đêm tân hôn và tuần trăng mật, chúng tôi đụ nhau ít nhất hai ba lần mỗi đêm. Trong suốt hai mươi mấy năm sau đó, vợ chồng tôi cũng chơi nhau hầu như ngày một. Đó là chưa kể những ngày cuối tuần, chúng tôi đụ nhau trước khi đi ngủ, đụ nhau buổi sáng khi thức dậy. Ăn sáng xong, chồng tôi lại đè tôi ra đút cặc vào lồn tôi đụ tiếp. Vợ chồng tôi cứ trần truồng trong nhà suốt ngày. Khi tôi nấu ăn hoặc rửa chén th́ chỉ mặc có mỗi cái khăn bếp phía trước c̣n để lộ đôi mông tṛn trịa phía sau. Chồng tôi nổi cơn nứng, ṃ đến sau, tḥ tay bóp vú sờ lồn vợ rồi dí con cặc lơ vào lồn tôi đụ đứng ngay bếp. Chúng tôi chơi nhau khắp mọi chỗ kể cả nhà tắm, pḥng khách, cầu thang, pḥng ăn, ngay cả ngoài vườn và trong nhà xe.
Cho đến lúc gần đây, chồng tôi dường như không c̣n hăng hái trong việc chăn gối như trước. Chính tôi bây giờ lại là người khởi xướng. Chúng tôi bây giờ chỉ làm t́nh khoảng một lần một tuần. Người đàn bà khoẻ mạnh đang hồi xuân hơ hớ như tôi cảm thấy vẫn c̣n thiếu thốn thèm thuồng như người ăn c̣n đói. Tôi bắt đầu quyến rũ và ăn vụng t́nh với một vài người đàn ông khác khi có dịp. Trong số đó có một vài người bạn chồng tôi và một cậu con trai gia đ́nh nhà láng giềng. Tôi khéo léo dàn xếp th́ giờ để họ luân phiên đụ tôi cho thỏa cơn nứng lồn mà chồng tôi không hề biết hoặc nghi ngờ.

Con trai tôi vừa hết giao kèo làm việc với một công ty Pháp tại Ba Lê và trên đường về thăm nhà. Vợ chồng tôi hớn hở ra đón con tại phi trường sau hơn ba năm trời xa cách. Tôi vừa ngạc nhiên vừa vui mừng khi thấy con trai ḿnh thật đẹp trai, trưởng thành với vóc dáng cao lớn khoẻ mạnh. Chàng ta ôm chầm lấy mẹ, hôn chùn chụt trên má, ṿng tay rắn chắc xiết chặt ṿng eo tôi, dí g̣ ngực đồ sộ của mẹ vào sát ngực ḿnh. Tôi cảm thấy máu trong người chạy rần rần, người tôi nóng bừng v́ quá kích thích. Một vật ǵ cưng cứng đang cạ vào mu lồn tôi. Th́ ra con trai tôi nứng cặc khi ôm mẹ ḿnh. Chàng ta vuốt ve lưng mẹ nhưng luồn tay phải vào dưới nách và bóp bầu vú tôi. Tôi vừa ngạc nhiên vừa sướng khi nhận thấy anh chàng hứng t́nh chỉ v́ ôm mẹ ḿnh nhưng cố gắng phớt tỉnh như không để chồng tôi khỏi thắc
mắc.
Chúng tôi hàn huyên tíu tít trên đường về nên chẳng mấy chốc đă về đến nhà. Con tôi mang quà ra biếu bố rồi quay qua tôi:
- Con có quà thật đặc biệt cho mẹ...nhưng chỉ cho mẹ thấy mà thôi....
Chồng tôi cũng dễ dăi:
- Hai mẹ con cứ tự do. Bố đi tắm bây giờ đây.
Khi chồng tôi vài nhà tắm th́ con trai tôi mới lôi ra một gói và nói nhỏ:
- Mẹ mở ra thử xem có vừa không.
Tôi hồi hộp mở ra thấy một bộ đồ ngủ đen mỏng dính một cách khêu gợi. Thử ướm lên người. tôi thấy thật ngắn và hở hang nhiều chỗ bí hiểm.
- Tại sao con lại mua áo này cho mẹ?
- Con thấy mẹ c̣n trẻ đẹp, mặc áo này vào là hấp dẫn lắm. Nhưng mẹ cất kỹ đi, đừng cho bố biết. Chỉ mặc cho con xem thôi nhé. Giữ bí mật giữa mẹ và con thôi nhé.
Tôi thẹn thùng đỏ mặt nhưng sung sướng trong ḷngkhi nghe lời khen như tán tỉnh của con ḿnh.
Đêm hôm đó tôi đă sửa soạn giường cho con tôi trong pḥng riêng nhưng chàng ta khẩn lhoản xin cho nhủ chung với bố mẹ viện cớ đă xa nhà mấy năm. Tôi nh́n chồng như hỏi ư. Chồng tôi cười:
- Được rồi nhưng mẹ nằm giữa để hai bố con ḿnh nằm hai bên.
- Ahhh như thế th́ thích quá, giống như hồi con c̣n bé, được ôm mẹ ngủ.
Tôi cũng hơi ngượng v́ lần đầu tiên nằm ngủ giữa hai người đàn ông. Tôi khép ḿnh quay về hướng chồng nằm yên không nhúc nhích. Khoảng nửa đêm, khi chồng tôi bắt đầu ngủ say với tiếng ngáy đều đặn th́ con trai tôi đang ngủ bỗng xoay qua ôm lấy tôi, áp sát người vào lưng mẹ. Tôi hồi hộp chờ xem chàng ta sẽ dở tṛ ǵ đây. Anh chàng áp ngực vào lưng tôi, bụng vào hông tôi và đùi để dài theo với đùi tôi như hai cái muỗng úp vào nhau. Không thấy tôi kháng cự, chàng ta bèn dướn hông lên dí sát con cặc cứng ngắc vào giữa hai mông đít tṛn lẳn của tôi.
Trời đất thiên địa ơi!!! Con trai tôi đang rờ sờ ṃ mẹ nó đây nè!!!
Tôi vội vàng xoay người về phía chồng tôi để tránh sự đụng chạm nẩy lửa khích dục của con tôi. Nhưng chàng ta cũng theo sát, vén áo ngủ của mẹ lên để lộ quần lót, dúi cặc lơ vào đít mẹ rồi bắt đầu nhắp hông. Bàn tay con tôi chui qua lằn áo ngủ mỏng, bóp nhẹ bầu ngực căng đầy của tôi. Mấy ngón tay chàng ta bắt đầu mân mê đầu vú của mẹ đă bắt đầu săn cứng lên v́ hứng t́nh. Dâm thủy rịn ra ươn ướt trong lồn tôi. Phải chi người đang ṃ mẫm tôi không phải là con trai tôi chắc tôi đă ưng thuận cho đút cặc vào lồn đụ cho thỏa cơn dâm.
Đành nằm yên giả bộ ngủ say, tôi muốn thử xem con tôi muốn làm đến đâu. Chàng ta vẫn tiếp tục mân mê đầu vú và nhấp cặc lơ vào mu lồn mẹ qua quần lót làm tôi sướng tê mê nhưng phải cắn môi không dám rên.
Chồng tôi xoay người ú ớ vài câu. Con tôi vội vàng buông tôi ra nhưng khi bố cất tiếng ngáy trở lại th́ chàng ta lại tiếp tục rờ ṃ vú và dí cặc đụ lồn mẹ qua quần lót. Bây giờ tôi thực sự biết rằng con trai tôi đang quyến dụ t́nh dục với mẹ ḿnh. Nhưng sao tôi không tức giận con tôi mà lại c̣n kích thích nhiều hơn. Đă hơn một tuần tôi chưa làm t́nh với ai nên tôi cũng nứng lồn, muốn để một chàng trai trẻ đụ tôi trong lúc chồng tôi đang ngủ bên cạnh nếu không phải là con ruột ḿnh. Tôi biết như thế là loạn luân nhưng không sao cưỡng được, cứ để yên cho con tôi tiếp tục ṃ mẫm. Khi tôi sắp sửa đạt đến đỉnh vu sơn th́ đột nhiên chàng ta ngưng sờ vú mẹ, xoay qua một bên ngủ yên lặng. Tôi nứng lồn quá, chịu không nổi, đành phải lẻn vào nhà tắm thủ dâm cho đă rồi mới vào ngủ lại.
Sáng hôm sau, con tôi vẫn làm như không có ǵ xẩy ra. Chàng ta vẫn huyên thuyên với bố mẹ về đủ thứ chuyện. Tôi không biết phải đối phó với con tôi như thế nào. Trong thâm tâm tôi, tuy biết là không đúng nhưng tôi lại ước thầm chàng ta sẽ ṃ tôi đêm nay nữa. Tôi hồi hộp chờ đợi nguyên ngày đó xem con tôi có ngỏ ư ǵ không nhưng tuyệt nhiên không có ǵ.
Đêm nay con tôi lại xin ngủ chung như tôi mong ước. Tôi vẫn nằm yên như ngủ say phập phồng ngóng đợi. Chồng tôi vừa cất tiếng ngáy là con tôi bắt đầu tḥ tay vào áo ngủ xoa bóp đôi bầu vú căng phồng của mẹ. Lần này chàng ta c̣n bạo hơn, vén áo ngủ, vạch quần lót qua một bên, sờ mồng đốc cương cứng v́ hứng t́nh của tôi. Sau đó, con tôi đút một ngón tay vào sâu trong lỗ lồn nhờn nóng của mẹ, rút ra đút vào đều đặn. Người tôi nóng rần như lên cơn sốt v́ quá kích thích. Con tôi đang đụ lồn mẹ ḿnh bằng ngón tay đây nè. Mẹ con tôi đang loạn luân với nhau đây. Nhưng ôi chao ơi, sao sướng lồn quá thế này. Dâm thủy trong lồn tôi ứa ra lênh láng. Tôi có cảm tưởng như tôi lấy thêm một người chồng. Chồng tôi là con trai tôi. Tôi cứ thỉu đi, nằm yên vờ ngủ để hưởng khoái lạc. Chàng ta tiếp tục thọc lỗ lồn nhóp nhép dâm thủy của mẹ cho đến khi tôi đạt kích ngất. Tôi hy vọng con tôi sẽ đút cặc vào lồn đụ tôi sau đó và chuẩn bị sẵn sàng th́ chàng ta lại xoay ra ngủ cho đến sáng Tôi thao thức măi mới chợp mắt th́ trời đă sáng.
Phải nói rằng bây giờ tôi thèm muốn cặc con tôi nhiều hơn là cảm thấy phạm tội loạn luân với chính con trai ḿnh. Tôi nghĩ rằng đây là một âm mưu đen tối của con tôi để dụ dỗ tôi ưng thuận đụ chàng ta. Thay v́ ghê tởm, tôi cảm thấy thật kích thích khi con tôi ṃ mẫm khích dục mẹ ḿnh như vậy. Biết rằng con tôi thấy tôi vẫn c̣n hấp dẫn và thèm muốn làm t́nh với mẹ ḿnh làm tôi thấy hănh diện và thương hơn là ghét chàng ta.
Con tôi vẫn hồn nhiên xử sự như một người con ngoan, làm như chuyện đêm qua không hề xẩy ra. Chàng ta lăng xăng phụ mẹ làm thức ăn sáng để cả nhà ăn.
Sau khi chồng tôi bước ra khỏi cửa đi làm, tôi trở vào bếp để rửa chén bát. Con trai tôi bước vào bếp trần truồng, không một mảnh vải. Chưa hết kinh ngạc th́ chàng ta đă đến gần bên tôi, ôm chặt, dấn người tôi vào tường và hôn ngấu nghiến lên mặt và cổ tôi. Con tôi hôn môi tôi rồi bắt tôi há miệng nút lưỡi chàng ta. Bàn tay tham lam luồn vào trong áo ngủ xoa bóp đôi nhũ hoa đầy đặn của mẹ. Tôi bủn rủn chân tay nhưng cũng há miệng thọc lưỡi ḿnh vào miệng con và ưỡn ngực ra để chàng ta dễ dàng bóp vú mẹ.
Con tôi bế bổng tôi lên đi vào pḥng ngủ vợ chồng tôi và liệng tôi trên giường rồi hối hả lột áo ngủ và quần lót tôi ra. Trong đầu tôi hiện ra cuốn phim một người đàn bà sắp bị một kẻ gian hăm hiếp. Bà ta van xin:
- Tha cho tôi...đừng hiếp tôi... đừng cho cái đó vào...nó to quá...chết tôi mất...
Trong phim này kẻ gian chính lại là con trai tôi hiếp dâm mẹ ḿnh. Tôi hơi sợ nhưng không van xin mà lại muốn bị hiếp cho sướng lồn. Tim tôi đập th́nh thịch, hơi thở dồn dập, máu chạy rần rật trong người chờ đợi phút giây khoái lạc sắp đến.
Con tôi đè lên thân thể lơa lồ của tôi, banh háng tôi ra dí con cặc lơ ngay cửa lồn nở rộng của tôi rồi ấn vào lút cán. Tôi rên lên v́ sướng khoái. Con cặc của con tôi to quá, nong chật cả lồn tôi. Chúng tôi nằm yên trên nhau không nhúc nhích để hưởng cảm giác giao hợp giữa con đực và con cái, giữa mẹ và con. Mặt con trai tôi đỏ bừng sung sướng và hănh diện v́ đă chinh phục được lồn mẹ ḿnh. Sau đó, chàng ta chậm răi rút cặc ra khỏi lỗ lồn tôi rồi lại ấn sâu vào, bắt đầu nhịp điệu đụ người mẹ ḿnh. V́ quá kích thích nên mới đập được vài phút là con tôi cứng người lại xuất tinh ào ạt trong lồn mẹ rồi nằm gục trên người tôi. (Truyện từ Cơi Thiên Thai) Hai mẹ con ôm nhau nằm yên trên giường, cặc con tôi vẫn nằm sâu trong lồn tôi. Chàng ta hôn lên cặp nhũ hoa căng phồng rồi thè lưỡi ra bú liếm hai đầu vú săn cứng của tôi. Tôi đă từng đụ nhiều đàn ông khác ngoài chồng tôi nhưng chưa bao giờ tôi thấy thỏa măn như bây giờ. Có lẽ v́ chính con trai tôi đang đụ tôi. Cái lỗ lồn mà con tôi từ đó sinh ra, đến hôm nay, sau hai mươi mấy năm, con trai tôi lại chui vào như là một người chồng của mẹ ḿnh. Đứa con đă từng bú sữa mẹ để khôn lớn, nay cũng đang bú liếm đôi vú này để thỏa măn t́nh dục. Thật là dâm loạn nhưng thật thích thú như một tṛ chơi cấm.
Sau khi con tôi ngừng bắn khí trong lồn tôi, chàng ta mới nh́n thẳng vào mặt tôi nói:
- Con yêu mẹ!
Tôi hôn lên môi chàng ta, không biết nói ǵ hơn:
- Mẹ cũng yêu con! Con trai yêu quư của mẹ! Người chồng mới của mẹ!
Chỉ khoảng năm phút sau, cặc con tôi lại cứng lên trong lồn tôi. Đúng là trai mới lớn có khác! Thế là hai mẹ con lại đụ nhau hiệp nh́ tưng bừng hoa lá. Kỳ này chàng ta dai sức hơn, chơi mẹ kích ngất bốn lần liên tiếp rồi mới phụt khí ra trong lồn mẹ.
Hai mẹ con cứ thế trần truồng quấn quít hôn hít đụ đéo nhau trên giường, trong nhà tắm, nhà bếp, ngay cả khi ăn trưa. Măi đến khỏang 5 giờ chiều khi chồng tôi sắp đi làm về, mẹ con mới buông nhau ra, tắm rửa cặc lồn cho nhau, mặc quần áo vào rồi sửa sọan cơm tối.
Đêm đó con tôi ngủ riêng. Chồng tôi tự nhiên nổi hứng vừa vào giường là lột quần áo vợ ra, đút cặc vào lồn, đụ vợ phầm phập như ghen tức với con trai ḿnh. Tuy rằng chồng tôi không hề hay biết hai mẹ con tôi đă loạn luân với nhau.
Từ hôm đó, tôi cứ như ở trên chín từng mây v́ khoái lạc do hai người đàn ông trong gia đ́nh mang đến. Ban đêm chồng đụ vợ, ban ngày sau khi chồng đi làm th́ con trai đụ mẹ. Có ngày hai bố con chơi tôi đến sáu bẩy lần. Lồn tôi lúc nào cũng ngờn ướt đầy ắp dâm thủy và khí của bố lẫn con. Tôi không phải thông dâm với người ngoài nữa.
Chỉ đến cuối tuần th́ hơi khó khăn để mẹ con có dịp đụ nhau nhưng chúng tôi cũng thậm thọt với nhau bất cứ cơ hội nào. Chỗ mà hai mẹ con hay tằng tẹo nhau khi bố ở nhà là trong pḥng tắm. Pḥng này có một cửa thông vào toilet bên cạnh nên con tôi thường giả vờ đi cầu, ngồi trong đó chờ sẵn. Khi tôi vào pḥng tắm th́ chàng ta mở cửa thông qua để đụ lén người vợ của bố ḿnh trong lúc bố đang c̣n trong nhà.
Với những quan hệ lén lút với con tôi, đời sống t́nh dục của tôi thật là kích thích và thỏa măn. Có lúc tôi được đụ bốn lần liên tục với cả hai bố con, mỗi người chồng chơi vợ hai cú trong một khoảng thời gian ngắn.
Hai tháng sau khi tôi làm vợ làm mẹ con trai tôi, chàng ta nói sẽ phải đi làm cố vấn cho một công ty ở Vũng tàu trong ṿng một tuần và yêu cầu tôi đi cùng.
Chồng tôi cũng tán thành v́ cũng phải đi Hà Nội thăm viếng một vài cơ quan trong thời gian đó. Chắc chồng tôi cũng lợi dụng dịp này để ăn vụng với bọn gái trẻ đẹp luôn sẵng sàng phục vụ quan lớn.
Suốt thời gian ở Vũng tàu, mẹ con tôi sống như đôi tân hôn hưởng tuần trăng mật. Tôi như con chó cái rượng đực, lúc nào cũng nứng lồn thèm đụ. Đêm đầu tiên là đêm động pḥng của chúng tôi. Tôi mặc áo ngủ hấp dẫn con tôi mua tặng để khêu gợi người chồng mới. Chàng ta chăm chú nh́n lồn vú lồ lộ của mẹ qua làn vải mỏng khi tôi từ nhà tắm bước ra. Chúng tôi ôm chặt lấy nhau, môi kề môi, nút lưỡi, bóp vú, sờ lồn, vọc cặc nhau. Chồng tôi lột áo ngủ tôi, chúng tôi trần truồng đụ nhau hùng hục trên giường. Tôi chưa hề để chồng và t́nh nhân đụ hậu môn ḿnh bao giờ. Trong đêm tân hôn đó, tôi quỳ chổng mông, vạch lỗ đít ḿnh cho nở lớn ra, thoa dâm thủy và tinh khí từ trong lồn tôi vào hậu môn ḿnh cho trơn tru. Sau đó tôi nháy mắt lẳng lơ mời gọi để con trai tôi đút cặc lơ vào phá trinh lỗ đít mẹ, người vợ mới cưới. Như nước vỡ bờ đê, chúng tôi ngụp lặn trong cơn dâm loạn. Hễ cứ vào pḥng là chúng tôi sáp vào nhau, đụ nhau tơi bời.
Sau cơn mây mưa, tôi định nhổm dậy đi tiểu. Con tôi ngăn lại:
- Mẹ đái vào miệng con đi.
Nhịn không nổi, tôi chồm người lên kê lồn sát vào miệng con tôi, trút hết nước tiểu trộn lẫn dâm thủy và tinh khí trong lồn tôi vào miệng chàng ta. Con tôi uống hết sạch và khen ngon. Sau đó chàng nói:
- Bây giờ đến phiên con đái cho mẹ uống. Mẹ há miệng ra đi.
Nói xong, chàng đứng lên chĩa cặc lơ vào mặt tôi bắt đầu đái. Tôi há miệng uống nước đái của con tôi. Chàng ta c̣n điều khiển con cặc để nước đái văi trên mặt mũi tôi, tưới lên cả đôi nhũ hoa tṛn trịa của tôi, rồi vạch hai mép lồn đái cả vào trong lỗ lồn tôi. Sau đó, con tôi quỳ xuống liếm sạch nước đái trên người tôi.
Mỗi khi đi cầu xong, mẹ con tôi chùi đít cho nhau rồi c̣n bú liếm đít cho nhau cho sạch hết cứt. Có một lần khi tôi vừa ỉa xong chưa kịp chùi, con tôi đă đè tôi quỳ xuống chổng đít ra, đút cặc vào lỗ đít c̣n dính cứt đụ nhóp nhép. Con tôi rút cặc dính đầy cứt ra sau khi khí bắn đầy trong hậu môn tôi. Chàng ta cúi xuống vạch lỗ đít mẹ ra liếm sạch khí và phân. Tôi cũng xoay người xuống bú liếm cặc con tôi cho sạch.
Một tháng sau khi từ Vũng Tàu về, tôi bặt kinh. Lúc đi khám bác sĩ nói tôi đă có bầu. Tôi hơi giật ḿnh nhưng cũng yên tâm v́ tôi làm t́nh với cả hai bố con. Nhưng khi bác sĩ cho biết ngày thụ thai là trong khoảng thời gian tôi ở Vũng tàu với con tôi. Không biết làm sao, tôi đành phải năn nỉ và hối lộ bà bác sĩ để đổi ngày thụ thai trên giấy tờ.
Thế là sau hai mươi lăm năm, tôi lại có bầu. Nhưng kỳ này, con trai tôi là tác giả của bào thai này. Tôi là vợ con trai tôi, là con dâu của chính ḿnh và sẽ là mẹ và bà của cháu nội tôi. Thật là cực kỳ loạn luân và rối rắm.
Khi tôi báo tin có thai cho chồng và con tôi, cả hai đều rất vui v́ đă đụ vợ và mẹ ḿnh đến có bầu. Con tôi ṭ ṃ muốn biết ai là cha của đứa bé. Tôi chọc chàng ta bằng cách đưa tờ giấy chứng nhận giả mạo và nói rằng đứa bé có thể là con của bố lẫn con. Nhưng sau đó tôi cho con tôi xem giấy chứng nhận thực và kể vụ hối lộ bà bác sĩ. Chàng ta vui mừng vô cùng, ôm chầm lấy mẹ hôn tới tấp.
- Con luôn muốn đụ mẹ cho đến có bầu. Con muốn làm chồng mẹ, muốn có con với mẹ.
Thế là hai bố con đều hể hả, chăm sóc chiều chuộng bà bầu hết sức kỹ lưỡng.
Trong ṿng ba ngày kế đó, hai bố con luân phiên chơi tôi hơn hai mươi lần, mỗi người đụ tôi hơn ba lần mỗi ngày. Con trai tôi xin nghỉ ở nhà trong ba ngày đó để gần mẹ gần vợ. Lồn tôi luôn nhờn ướt trong mấy ngày đó. Con trai tôi đụ mẹ ban ngày th́ chồng tôi đút cặc vào lồn vợ đụ suốt đêm. Tôi mệt lả người nhưng cực kỳ sướng khoái v́ được hai người chồng phục vụ tận tâm. Đôi lúc cả hai không cho tôi đủ th́ giờ để rửa sạch khí của họ trong lồn tôi.
Có hôm hai mẹ con chơi nhau suốt cả ngày. Đến khoảng sáu giờ chiều, chàng ta lại đè tôi ra đút cặc vào lồn đụ mẹ một lần chót trước khi bố về. Con vừa xịt khí tung toé trong lồn mẹ th́ bố vừa về đến nhà. Chàng ta rút cặc ra khỏi lồn mẹ trần truồng chạy vào pḥng ḿnh. Tôi c̣n chưa hoàn hồn sau cơn khoái lạc th́ chồng tôi đă vào đến pḥng ngủ. Định ngồi dậy vào nhà tắm rửa lồn th́ chồng tôi đă đè ngửa ra trên giường, đút cặc vào lồn đụ tôi hối hả. Chắc chồng tôi quá kích thích khi thấy vợ ḿnh bụng bầu nằm hớ hênh vú lồn lồ lộ qua áo ngủ mỏng không quần lót nên không hề biết ḿnh đang chơi lồn vợ nước thứ hai. Lồn tôi hăy c̣n đầy ắp tinh khí của con trai ḿnh khi cặc chồng thụt ra vào trong lỗ lồn tôi. Khi chồng tôi bắn khí vào trong lồn tôi, tinh trùng của cả hai bố con trộn lẫn ngập lụt trong lồn tôi, tuôn trào lênh láng khỏi hai mép lồn sưng mọng và đỏ hỏn v́ đụ quá nhiều. Chỉ trong một vài phút, lồn tôi đă được cả hai bố con đụ. Trong một khoảnh khắc, con trai đụ mẹ ḿnh, chồng đụ vợ, người t́nh bí mật đụ lén vợ người và bố chồng đụ nàng dâu.
Mười tháng sau tôi hạ sinh một cháu bé gái kháu khỉnh mà chồng tôi vẫn nghĩ là con ruột ḿnh chứ không phải cháu ruột. Con trai tôi rất quư con gái ḿnh. Đời sống gia đ́nh tôi vẫn b́nh thường trôi qua. Chồng tôi vẫn thỉnh thoảng đi công tác. Mỗi ngày tôi vẫn làm vợ làm mẹ với con trai và con gái tôi. Con trai tôi thay phiên với mẹ chăm sóc em bé và cũng không quên luôn thể chăm sóc mẹ. Chàng ta cũng ôm bầu vú và bú sữa mẹ cùng với em bé rồi tụt quần mẹ ra, đút cặc vào lồn đụ mẹ trong lúc mẹ cho em bú. Sau đó chồng bắn khí đầy lồn vợ. Con trai tôi chơi vợ hằng ngày trong khi con gái tôi vừa bú sữa vừa chứng kiến mẹ con tôi đụ nhau. Lồn tôi luôn đầy ắp sữa từ cặc lơ của con tôi, chồng tôi.


Hết
Hosted for free by zIFBoards