View Full Version: Thử Tài ông Chủ!

Cái Lồn > Truyện Ngướ Lớn XXX > Thử Tài ông Chủ!


Title: Thử Tài ông Chủ!
Description: tiểu thuyết!


con nit quay - July 30, 2004 03:21 AM (GMT)
Nàng vén váy lên, tụt quần x́-líp ra, bước tới úp cái lồn sũng nước vào mặt ông chủ. Nàng tính úp lồn ḿnh ngay vào miệng ông chủ, nhưng lúng túng và căn không kỹ, Nga quơ quơ lồn tới lui, thụt lên thụt xuống làm nước lồn nhỏ dài xuống mắt và mũi ông ta. Nga chưa kịp đổi thế th́ ông chủ bắt đầu mở mắt. Nước lồn, mùi lồn xông vào mắt làm ông mở mắt không ra, nhưng biết ḿnh trúng số, chẳng cần thắc mắc báu vật của ai, ông chủ kéo cái lồn trên mặt vào miệng mút. “Chụt” một cái, ông chủ đă nuốt hết những ḍng nước ng̣n ngọt, mằn mặn, tanh tanh vào miệng, rồi ông đưa lưỡi luồn vào lỗ lồn lục lạo kéo thêm nước quí đồng thời hai môi ông quấn chặt lấy hai mép lồn hồng đậm.

THỬ TÀI ÔNG CHỦ

Tính đến nay Nga đă làm cho tiệm nail này được ba tháng. Tiệm khách vừa phải, ngày đông th́ mười lăm, hai chục người, ngày chậm th́ chín mười người. Khách lúc dồn dập làm không kịp ăn trưa, lúc vắng chẳng thấy ma nào, thầy và thợ cùng coi phim tàu, ngồi tán gẫu cả buổi. Mấy cô ngồi gần nhau hết lôi chuyện người lại đem chuyện nhà ra kể. Chuyện người quanh quẩn toàn nói hành, nói tỏi việc bên chồng. Chuyện ḿnh th́ quanh đi quẩn lại cũng chuyện đàn bà hoặc chuyện vợ chồng ăn nằm. Nhiều khi đang ồn ào, sôi nổi, bỗng mấy cô bắt đầu xù x́, khúc khích với nhau. Đúng là chuyện “bậy” rồi. Bà chủ năm nay ngoài bốn mươi, chịu chơi và ham chuyện văn với thợ nên cũng là người cầm cân nẩy mực cho các cuộc bàn tán này. Vừa là chủ, vừa lớn tuổi hơn nên bà tế nhị, dùng lời lẽ đàng hoàng để diễn tả những chuyện pḥng the.

Lúc đầu bà chỉ nói vừa phải, giải thích tổng quát các cách ăn nằm Âu, Á, dần dà, bà thêm chi tiết và nhất là những chi tiết ái ân của vợ chồng bà. Nói vậy không có nghĩa là bà kể tùm lum cho đám thợ nghe đâu, bà chỉ dành những nóng bỏng cụp lạc cho đứa nào năn nỉ và thực sự muốn học hỏi mà thôi. Từ lúc vào làm đến giờ, Nga được ḷng bà chủ v́ vừa khéo tay, khéo miệng, dễ thương, khách đông, và nhất là được ḷng cả chủ ông lẫn chủ bà. Nhờ quen khách và quen chủ, Nga học được muôn vàn cái hay, cái đẹp trong và ngoài nghề. Mới đầu bà chủ kể chuyện sex c̣n dùng chữ “người ta”, “Mỹ nó”, “sách nói”, sau này bà đổi thành “anh chị” để diễn tả các chiêu thức ái ân của hai ông bà. Tính ra, Nga học thêm được khá nhiều ngón nghề để chiều chồng và dậy chồng. Nàng cũng khám phá ra là ông chủ mới là “chủ dâm” chớ không phải bà chủ. Nga nghĩ học nghề nên học từ chính tổ sư chứ học qua người thứ hai, thứ ba, sợ “tam sao thất bản”. Xưa nay nàng vẫn phục và nể ông chủ về vấn đề giao tế, ăn học, giờ nàng thấy ông chủ với mái tóc hoa dâm cũng dễ thưong và quyến rũ. Có điều, một tuần ông chủ mới ra tiệm một lần khi bà chủ đi xa hay lúc ông chủ không đi làm sở.

Mỗi lần ông chủ ra, Nga ưa hỏi chuyện làm ăn, học hành trên đại-học với ông. Câu nào ông trả lời cũng mực thước và đứng đắn. Nga làm bộ hỏi về chuyện ông Clinton được Monica “hầu” trong ṭa Bạch ốc, th́ ông chủ cũng trả lời cách bóng bẩy và trừu tượng, chớ không dám nói huỵch toẹt ra “hầu” có nghĩa là nựng chim, cắn cu. Nga đâu có tưởng tượng được cảnh ông chủ đè bà chủ ra bú lồn mỗi ngày hoặc cảnh ông bà chủ đụ nhau ngoài bờ sông hoặc chuyện ông chủ cạo lồn cho vợ từ suốt mấy chục năm nay. Nghĩ một, Nga nứng lồn hai, muốn thử xem ông chủ thế nào, có đúng như bà chủ mô tả không hay là cũng cái cảnh “khóc ngoài quan ải” của mấy ông già dịch. Thế là, mỗi lần ông chủ ra coi tiệm, Nga kín đáo cho ông chủ rửa mắt. Thỉnh thoảng Nga ngồi xuống lấy đồ, “vô t́nh” để ḷi cái quần x́-líp cột dây đỏ và một phần mông nơn nà ra. Có khi Nga làm bộ cúi cúi t́m đồ trong ngăn kéo trước mặt ông chủ và vờn tới vờn lui hai cái vú căng tṛn của ḿnh. Một vài lần được rửa mắt, ông chủ không có phản ứng ǵ rơ rệt, c̣n bà chủ và các cô thợ khác tuyệt nhiên không hay biết ǵ. Nga quyết định tấn công ông chủ mạnh mẽ hơn.

Có một lần Nga áp ngực vào lưng ông chủ và “vô t́nh” để tay ông chủ đụng vào vú ḿnh. Vẫn chẳng thấy ông có một phản ứng nào. Một lần khác cách đây hai tuần, Nga mặc đồ đầm đi làm, định bụng vắng người sẽ kéo tay ông chủ úp vào lồn ḿnh xem sao. Hôm đó, từ sáng đến trưa, khách ra vào đều đặn, chẳng có dịp nào để Nga ra thủ đoạn dâm tặc. Đă vậy ông chủ c̣n bỏ vào office nằm ngủ. Mười phút, rồi mười năm phút, hết khách, ba đứa thợ xong “tua”, kéo nhau đi chợ, bắt Nga coi tiệm cho chủ... ngủ. Nghe tiếng ông chủ ngáy, Nga nhớ lại chuyện bà chủ kể, nào là “anh ấy lần nào làm t́nh cũng bú chị rồi mới chịu đút vào”, hoặc là “anh ấy mê bú vô cùng, anh ấy hôn chỗ đó tuyệt vời, chịu không nổi, hôn không chị cũng tới hai ba lần là thường”. Nga thấy ḷng ḿnh lâng lâng, lồn ḿnh ướt ướt. Không thèm ư tứ ǵ nữa, nàng bước nhẹ vào pḥng, ông chủ vẫn ngủ ngon lành trên cái giường massage thấp. Từ trong office, Nga cẩn thận nh́n ra trước tiệm một lần nữa, vẫn thấy tiệm chưa có khách và mấy đứa thợ chưa về. Nàng vén váy lên, tụt quần x́-líp ra, bước tới úp cái lồn sũng nước vào mặt ông chủ. Nàng tính úp lồn ḿnh ngay vào miệng ông chủ, nhưng lúng túng và căn không kỹ, Nga quơ quơ lồn tới lui, thụt lên thụt xuống làm nước lồn nhỏ dài xuống mắt và mũi ông ta. Nga chưa kịp đổi thế th́ ông chủ bắt đầu mở mắt. Nước lồn, mùi lồn xông vào mắt làm ông mở mắt không ra, nhưng biết ḿnh trúng số, chẳng cần thắc mắc báu vật của ai, ông chủ kéo cái lồn trên mặt vào miệng mút. “Chụt” một cái, ông chủ đă nuốt hết những ḍng nước ng̣n ngọt, mằn mặn, tanh tanh vào miệng, rồi ông đưa lưỡi luồn vào lỗ lồn lục lạo kéo thêm nước quí đồng thời hai môi ông quấn chặt lấy hai mép lồn hồng đậm. Nga rùng ḿnh, uốn éo cả người, đè mạnh lồn ḿnh vào cặp môi tham lam và hùng hổ, chỉ muốn ông chủ nhai, cắn cái nát lồn nàng cho rồi. Bất th́nh ĺnh, có tiếng người từ cửa bên ngoài, liếc qua tấm màn che của office, Nga thấy một bà khách quen bước vào tiệm. “Có khách hả?”, ông chủ hỏi. Chẳng trả lời, Nga bước xuống khỏi giường, vơ đại một miếng Klinex để vào lồn, bận quần x́-líp thật nhanh, vuốt lại áo và váy đầm rồi mở cửa đi ra.

Hỏi han khách qua loa, Nga ngồi xuống bàn làm. Mấy đứa thợ lục tục trở lại tiệm. Từ đó đến hai giờ chiều, khách ra vô đều đều, Nga không có dịp nói chuyện thêm với ông chủ, nhưng nàng vẫn rần rần như cần người bú, cần đụ và nước lồn vẫn ra nhẹp tấm giấy. Phần ông chủ th́ tỉnh bơ như không có chuyện ǵ xẩy ra, đi tới, đi lui, tiếp khách, lấy tiền. Măi khoảng hai giờ rưỡi, ông chủ mới nhờ Nga ra đằng sau lấy thêm mầu cho khách. Pḥng để mầu chật chội, ông chủ đứng sát Nga, nàng lựa từng chai OPI và đọc lớn những tên mầu dài tḥng, ông chủ chưa kịp nói ǵ th́ bất ngờ Nga thọc tay vào lồn lôi ra tấm Klinex ướt mèm, đút vào miệng ông chủ và hỏi: “Chắc anh chưa đă thèm?” Bị chơi gác, ông chủ không biết cách nào trả đũa được, đành rút một tấm giấy lau khác lên chùi miệng và gói tờ giấy ướt bỏ vào thùng rác. Nhớ lại hồi trưa, ông chủ đă tính, bú lồn Nga cho nàng tới một vài lần nhân tiện kích thích cho nước suối tiên ra thật nhiều rồi mới cho con cu lâm trận. Ông cũng tính nhẩm là Nga này dâm lắm, phải đụ hai ba kiểu mới được. Ít ra th́ cũng phải làm kiểu sáu mươi chín, ḿnh được bú lồn mới, Nga được cắn con cu lạ. Đủ giờ ḿnh sẽ làm kiểu vác cầy qua núi và bú vú, hôn nách, nút lưỡi Nga luôn. Nào ngờ bà khách phải gió vào phá đám, làm ông chủ mất cả ch́ lẫn chài. Đúng là “cái lưỡi đi trước là cái lưỡi khôn, con cu đi sau là con cu dại!” Ông đang tính phân trần, giải thích vài ba câu với Nga, nhân tiện xào khô xào khan vài cái cho đỡ ghiền th́ nàng bỏ đi ra. Ông đành lủi thủi đi vào cầu tiêu rửa mặt, một lúc sau đi lại bàn Nga nói một câu đơn giản:”Cám ơn Nga”.

Mấy tuần sau, ông chủ có dịp ra tiệm trở lại, nhưng cơ hội ngàn vàng kỳ rồi không c̣n. Ông nh́n Nga nuốt nước bọt hoài, nhớ lại cái lồn ướt át của nàng, thầm mong có ngày được uống nước đào tiên trong lồn Nga. Mấy người thợ ngạc nhiên là dạo này ông chủ hay nằm trong office hơn xưa. Thực ra ông chủ vào office để hy vọng Nga đi lạc vào, đưa lồn lên mặt ông như lần trước. Ông chủ cũng cần một chỗ kín đáo để dằn mặt con cu cương cứng của ḿnh cho nó mau quên giấc mơ nằm trong lồn lạ. Ông vào mười lăm phút, nửa tiếng là thường, mỗi lần như vậy, là ông chủ cứ nh́n trộm Nga và bóp cu ḿnh cho đến khi nó xịt tùm lum mới thôi. Về phần Nga, nàng vẫn nhớ đến cái lưỡi và cặp môi của ông chủ. Nàng ước đoán, kỳ vừa rồi, giá mà ông chủ chỉ nút chừng vài cái nữa là nàng tới th́ sướng biết mấy. Ở nhà, Nga và chồng chỉ làm t́nh một tháng hai ba lần. Chồng của Nga không bao giờ chịu bú lồn vợ, có nói lắm th́ hắn chỉ banh háng vợ ra và hôn sơ sơ ngoài mu cho đủ lễ. Chưa bao giờ hắn vạch lồn Nga ra xem lỗ lồn nông hay hẹp hoặc mép lồn có mấy lớp. Chuyện bú và uống nước lồn th́ hắn sợ c̣n hơn là thuốc độc, nói ǵ đến nước lồn ḥa với tinh trùng! Nga nhớ măi lời bà chủ nói “chẳng những anh ấy hôn và uống nước của chị mà c̣n uống cả nước của chị ḥa lẫn với dương khí của ảnh sau mỗi lần ảnh tới, vợ chồng làm t́nh như vậy mới hạnh phúc lâu bền”.

Nga thèm được như bà chủ. Bà ta thật là có phúc, được chồng yêu đủ kiểu. Thèm th́ thèm thật, nàng nghĩ làm t́nh vụng trộm cũng thú vị, nhưng hồi hộp và nguy hiểm quá! Bà chủ ghen lắm, bà có tiền, có thế lực, lỡ có chuyện ǵ, Nga là người thiệt nhiều nhất. Chỗ này là chỗ làm ăn, gần nhà, khu Mỹ trắng, tiền típ được. Ai cũng nói làm nail dễ kiếm việc, nhưng kiếm chỗ vừa ư như đây th́ hơi khó. Suy đi tính lại, Nga đành bịt lồn về nhà luyện lại anh chồng cù lần vậy.

Hết !
Hosted for free by zIFBoards