View Full Version: Quy định Trong Forum

K47B-khoa Luật ĐHQGHN > .::Thông báo::. > Quy định Trong Forum


Title: Quy định Trong Forum
Description: đọc kĩ


xetraaudaayr - October 31, 2004 10:32 AM (GMT)
Quy Định Trong Forum


1. Đây là diễn đàn phi chính trị, phi tôn giáo. Mong các bạn không bàn chuyện chính trị, tôn giáo, Vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt hoặc bàn tán về các chủ trương của chính phủ Việt Nam và cố gắng cư xử ḥa nhă với nhau.

2. Nghiêm cấm các thông tin đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục, thông tin cá nhân của những người khác, vu khống hay phao tin đồn nhảm …. Không sử dụng các từ ngữ thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng thành viên khác.

3. Lưu ư gơ tiếng Việt trong nội dung và tiêu đề của bài viết. bất kể bài viềt nào, của ai ko sử dụng tiếng Việt (gơ không dấu) đều bị coi là phạm qui và cho vào thùng rác. (Dĩ nhiên bạn ko quen đánh tiếng việt có thể thông cảm, nhưng hăy cùng học làm sao để đánh nhé)

4. Khi muốn tạo chủ đề mới, bạn hăy vui ḷng xem thử đă có chủ đề nào tương tự như vậy chưa. Xin đừng tạo chủ đề mới, mà hăy cùng thảo luận trong chủ đề đă có. (Ít ra cũng nên nh́n xem trước mắt bạn đă có chủ đề đó chưa) Tránh việc gửi những bài viết đi lạc với chủ đề.

5. Xem kỹ nội qui và mục đích của từng box trước khi gởi bài. Tránh các bài dạng ăn theo như ("Tôi cũng thế", "hay quá", ...) hoặc những bài dạng "ông nói gà, bà nói vịt".

6. "Nếu không có ǵ để nói, th́ tốt nhất là im lặng". Đừng có mà chạy vào nói 1 câu : “dài quá …đọc ko nổi” dư thừa! Mong các bạn đầu tư hơn, chú ư hơn một chút vào những ǵ ḿnh viết ra. Có như thế, diễn đàn chúng ta sẽ ngày càng phát triển như là một sân chơi đúng nghĩa, thực sự có ích cho mọi người.

7. Chủ đề bài viết cần ngắn gọn và nói rơ ư nghĩa bài viết …Người đọc vào có thể hiểu là bạn muốn nói đến điều ǵ .. Không nên có những topic như “help”, “trời ơi” vv..v..vv…. không có ư nghĩa ǵ cả … Nếu topic hay và bài rỗng tuyếch th́ topic này có cơ hội vào thùng rác ngồi. Bạn nên tôn trọng suy nghĩ của bạn mà nói ra bạn muốn ǵ trong bài post chứ không phải nằm trên topic! (Dĩ nhiên topic sẽ bao hàm ư nghĩa của bài post 1 cách ngắn gọn)

8. Không được viết hoa trong toàn bài viết, chỉ Hoa lên những chữ quan trọng mà thôi. Không nên viết cả bài với loại chữ quá to hay quá nhỏ. Tránh sử dụng nhiều màu hay những màu gây hại cho mắt v́ BM màu đen, rất khó chống nếu 1 bài văn dài mà dùng 1 màu chói, ví dụ như màu xanh……

9. Blackmoont khuyến khích các bạn gởi những suy nghĩ, tâm tư, bài viết của chính bạn. Tránh sao chép vô tội vạ từ các nguồn khác. Các bài viết trích dẫn từ một website, hoặc sách báo, vui ḷng ghi rơ nguồn gốc. (Như thế mọi người sẽ cùng có thể t́m hiểu thêm những ǵ họ yêu thích)

10. Chữ kư nhỏ gọn (cả h́nh ảnh và cỡ chữ), không gây khó chịu cho người khác. Không sử dụng h́nh có kích thước quá “500 x 200 px” nặng quá “100kb”. Chữ kư không quá 10 ḍng (size nhỏ) … (Kích thước của h́nh sẽ tính chung vào đó.) H́nh ảnh hay ngôn ngữ trong chữ kư (cũng như trong diễn đàn) không được vượt qua lễ giáo, đạo đức và nhân phẩm của con người. (những h́nh ảnh khiêu gợi, xuyên tạc hay làm trái với thuần phong mỹ tục sẽ bị xóa ngay lập tức).. Tránh dùng quá nhiều màu sẽ làm hoa mắt.

11. Nickname: không mang tính chất hăm dọa hay trái ngược thuần phong mỹ tục .. Nếu phạm sẽ delete nick!

12. Tất cả bài viết vi phạm nội qui sẽ được "tập trung" về thùng rác. Tùy theo mức độ mà xử phạt ....Bạn có thể "kiện cáo" nếu bài của ḿnh bị xóa nhầm. Tuy nhiên, trước khi làm điều đó bạn hăy xem kỹ nội qui !!!
traitimvuong - November 9, 2004 12:21 PM (GMT)
anh that hai long voi y thuc trach nhiem cua chu , chu Tan a`, hoang nghenh chu

meohen - November 9, 2004 12:48 PM (GMT)
QUOTE (xetraaudaayr @ Oct 31 2004, 05:32 PM)

2. Nghiêm cấm các thông tin đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục, thông tin cá nhân của những người khác, vu khống hay phao tin đồn nhảm …. Không sử dụng các từ ngữ thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng thành viên khác.

Xetraaudaar h́nh như post mấy bài thơ Bút tre hay lắm :D

cannibal - November 11, 2004 02:40 AM (GMT)
Thằng Tân nó chỉ thế là nhanh thôi , suôt ngày chỉ nghĩ đến ......hờ hờ =))
Hosted for free by zIFBoards