View Full Version: Nhung truyen cuoi bay ba nhat

Tap The Ban Be > Truyện cười > Nhung truyen cuoi bay ba nhat


Title: Nhung truyen cuoi bay ba nhat


doanthiminhtrang - May 12, 2007 01:55 PM (GMT)
Giờ văn, thầy giáo : - theo các em, thế nào là sự rung động trước cái đẹp? 1 bé trai: - thưa thầy, ví dụ như khi ta đứng trước hoa hậu hoàn vũ khỏa thân 100% ạ! thầy: - em ra ngay khỏi lớp, ngày mai mời phụ huynh đến gặp tôi! Ngày hôm sau, thầy vào lớp, thấy bé trai nọ lầm lỳ trốn xuống ngối tít tận cuối lớp, dăy bàn cuối cùng. thầy: -ai cho phép em tự tiện đổi chỗ? Phụ huynh đâu, sao không thấy đến? tṛ: -thưa thầy, bố em bảo là, nếu thầy không thấy rung động khi đứng trước hoa hậu khỏa thân, th́ thầy là người bệnh hoạn, pê-đê, bố em kinh tởm không muốn gặp, c̣n em phải ngồi tránh thầy ra.

doanthiminhtrang - May 12, 2007 01:56 PM (GMT)
Bộ trưởng Giáo dục về thăm trường cũ, ông muốn thăm căn pḥng trong KTX mà ông đă ở cách đây 20 năm. Trong căn pḥng này hiện có một sinh viên đang ở. Ông vào pḥng và thốt lên: - ồ vẫn cái bàn ta từng ngồi học 20 năm trước. Vẫn cái giường ta từng ngủ 20 năm trước. Ôi, vẫn cái tủ ta treo quần áo 20 năm trước. Và ông mở tủ ra, trong tủ có một cô đang ngồi mà không có mảnh vải che thân. Chú sinh viên vội nói: - Đây là bà chị họ em mới ở quê ra. - Chà, chú em giải thích giống hệt ta 20 năm trước!

doanthiminhtrang - May 12, 2007 01:57 PM (GMT)
Hăy biết ơn ai đó đă làm ta tổn thương,v́ nhờ họ ta trở nên cứng rắn hơn.Hăy biết ơn ai đă lừa dối ta,v́ nhờ họ ta nh́n đời bằng con mắt từng trải hơn.Hăy biết ơn ai đă đánh ta đau,v́ nhờ họ ta ít gây ra nhiều nghiệp chướng.Hăy biết ơn ai đă ruồng bỏ ta,v́ nhờ họ ta biết làm sao để đứng vững 1 ḿnh.Hăy biết ơn ai đă làm ta vấp ngă,v́ nhờ họ mà ta vững bước hơn trên đường đời.Hăy biết ơn ai đă làm ta nhục nhă,v́ nhờ họ mà ta khôn ngoan và biết chịu đựng hơn.Hăy biết ơn họ và hăy nhớ mặt từng đứa để sau này c̣n trả thù

doanthiminhtrang - May 12, 2007 01:58 PM (GMT)
Cô Kiều ngồi bắn Half Life - Chơi màn Death Match mạng 22 người - Bên cô chẵn 11 người - Có chàng Từ Hải là người cô yêu - Bọn cướp thấy thế liêu xiêu - Rước ngay mụ Tú ra chiêu ở nhà - Lại thêm cả mụ Hạnh Bà - Toàn chơi 4.6 nằm nhà tỉa sang - Hoạn Thư 5.1 tàng tàng - Bắn vội bắn vàng giết được vài tên - C̣n Kiều đường cống chui lên - Chơi quả đạn khói trúng đầu Thúc Sinh - Bọn cướp ngơ ngác giật ḿnh - Màn h́nh hiện chữ Thúy Kiều Hacker

doanthiminhtrang - May 12, 2007 01:59 PM (GMT)
Bắc thang lên hỏi ông trời .Nhảy đôi với vợ miss hoài buồn ghê .Ông trời ổng tủm tĩm cười. Nhảy đôi đừng miss không cool per nh́u * Del th́ tận dụng lên point. Nhạc th́ chậm chậm khoảng chừng tám mươi .Đừng bao giờ chọn Up Down .Ta đây c̣n miss, huống chi người phàm *. Please tell me là ổn Per nh́u cool ít thể nào cũng hôn. Đừng bao giờ miss nghen con .Coi chừng vợ nó kêu con là “gà” * Đừng bao giờ nói “sorry” .Con gái hổng thích “anh sorry” hoài .Tui làm một mạch xuống trần. Không quên nói khẽ: “Thank ḱu bí bi"

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:01 PM (GMT)
Hồ Xuân Hương tên thật là Hồ Thị Xuân Hương, sinh tại Hồ Than Thở là ranh giới giữa Hồ Gươm và Hồ Hoàn Kiếm cạnh bên Hồ Tây , sau lưng Hồ Sen . Hồ Xuân Hương sinh ra trong 1 gia đ́nh có truyền thống làm Hồ Dán . Bố của bà là Hồ Quư Ly , mẹ bà là Hồ Ly . Bà có 1 người chị là Hồ Quỳnh Hương , 1 người em gái là Hồ Ngọc Hà ... Người anh họ xa của pà là Hồ Hoài Anh.... Không biết có họ hàng ǵ với bạn ko ?????

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:02 PM (GMT)
tui thề trên có trời, dưới có đất, ở giữa có tất cả chúng ta, tui đă lỡ yêu một người trong số mọi người con gái của diễn đàn chúng ta, tui mà có nói điêu th́ người yêu tui chết, tui mà có nói phét th́ người ghét tui "đai"(die) tui mà có nói sai th́ ai yêu người đó ngắc ngoải!

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:03 PM (GMT)
Tại sao lại gọi là ông trăng (ông mặt trời, ông sao) mà không gọi là bà trăng!? Câu trả lời: Bởi v́ ông đẹp hơn bà! Tai sao chỉ có bà phù thuỷ đọc ác mà không có ông phù thuỷ độc ác!? Câu trả lời: Không có người đàn ông nào độc ác như đàn bà! Tại sao chỉ có mỹ nhân kế chứ không có nam nhân kế!? Câu trả lời: Họ không gian xảo như phụ nữ được! Tại sao người ta nói: ''Nếu muốn trả thù một ai đó, hăy gửi cho hắn một người đàn bà đẹp''!? Câu trả lời: Bởi v́ có được người đàn bà này hắn phải làm việc cả đời mà ko được hưởng .kê kê kê

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:04 PM (GMT)
Cạnh chùm cây chi chít cỏ, có con cua canh chừng chụp con cá. Chợt con c̣ng chụp con cá của cua. -Cua cự : con cá của cua. -C̣ng căi : con cá của c̣ng. Cua c̣ng cứ căi cọ : của cua - của c̣ng, của cua - của c̣ng ... Cạnh có con công, con c̣ cũng cùng coi chúng căi cọ. -C̣ : con cá của c̣ng , c̣ng có công chụp. -Công cự : con cá của cua , cua có công canh chừng . Công c̣ cũng căi cự : của cua - của c̣ng, của cua - của c̣ng ... Chợt có con cọp, cọp cười: con cá của cọp. Cua chạy, c̣ng chạy, con công con c̣ cũng cất cánh. Cọp chụp con cá ....

anh nào đọc giỏi đọc cho em nghe =.=

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:05 PM (GMT)
Có anh chàng Củ Chuối
Nhà ở bên bờ suối
Yêu cô nàng bán muối
Nhà có một cây chuối
Họ thương nhau đắm đuối
Dắt nhau ra bờ suối
Rồi d́m nhau chết đuối
Thế là hết đoạn cuối
Một câu chuyện Củ Chuối...
Nghe xong tui cũng đuối

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:06 PM (GMT)
Khi ta yêu:
Khi người ấy đang có mặt ở đây mà bạn giả vờ thờ ơ rồi khi người ấy vắng mặt, bạn lại bắt đầu đi t́m kiếm.Lúc đó, bạn đă yêu...
Mặc dù xung quanh bạn có nhiều người luôn khiến cho bạn cười nhưng ánh mắt và sự chú ư của bạn chỉ luôn hướng về người ấy. Lúc đó, bạn đă yêu...
Bạn luôn tự nhủ rằng "người ấy chỉ là bạn thôi" nhưng bạn nhận ra ḿnh không tránh khỏi sự thu hút của người ấy. Lúc đó, bạn đă yêu...
Khi bạn đọc những ḍng chữ này, nếu ai có ai đó xuất hiện trong đầu bạn.Lúc đó, bạn đă yêu... và đă yêu người ấy...

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:07 PM (GMT)
Cậu bé Johnny hớn hở đón mẹ vừa đi vắng một tuần trở về. "Mẹ biết không? Hôm qua khi con đang chơi trong tủ quần áo ở pḥng ngủ của bố mẹ, con thấy bố đi vào pḥng cùng với người phụ nữ ở nhà bên. Họ cởi quần áo, leo lên giường, bố trèo lên người bà ta..."

Người mẹ vội vàng giơ tay lên ngăn cậu bé lại và nói: "Không cần kể thêm từ nào nữa. Hăy chờ đến khi bố về nhà và mẹ muốn con kể chính xác những ǵ con vừa nói với mẹ".

Ông bố về nhà, bà vợ liền tuyên bố sẽ bỏ ông ta. "Nhưng tại sao?", ông chồng ngạc nhiên hỏi.

"Kể đi Jonny. Hăy cho bố biết những ǵ con đă nói với mẹ".

"Được rồi", Jonny nói. "Con đang chơi trong tủ quần áo th́ bố lên gác cùng người phụ nữ ở nhà bên. Hai người cởi quần áo, leo lên giường, bố trèo lên người bà ta và họ làm đúng những ǵ mẹ làm, với chú Bob, khi bố đi vắng hè vừa rồi".

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:10 PM (GMT)
Một buổi sáng, vị tiểu vương Ả rập thức giấc và cảm thấy bải hoải. Ngài nhận ra rằng sức lực của ḿnh không c̣n cường tráng như xưa và bỗng thấy chán ngán hậu cung đầy cung tần mỹ nữ của ḿnh. Nh́n anh hầu trẻ, tiểu vương nảy ra sáng kiến:

- Abdul, từ nay ta ban cho ngươi một ân huệ. Đó là, đêm nào ngươi cũng phải đứng trực bên ngoài pḥng ngủ của ta. Khi nào ta kêu lên: "Trẫm khát!" và đi ra ngoài giả bộ t́m nước uống th́ ngươi phải lẻn vào chiều chuộng cung phi trong bóng tối, để nàng tưởng ngươi là ta.

Một thời gian dài sau đó, mọi chuyện diễn ra như mong muốn của tiểu vương. Đêm nào ngài cũng kêu "Trẫm khát!" rồi lỉnh đi t́m chỗ ngủ, trong khi anh hầu trai tráng thay ngài làm công việc đầy lao lực.

Tới một sáng nọ, tiểu vương truyền gọi Abdul:

- Quân cẩu tặc! Ta sẽ phạt ngươi bằng trượng h́nh rồi đày ra sa mạc.

- Thưa vương công, con có tội t́nh ǵ đâu?

- Đồ ngu, tối qua vương phi ra ngoài t́m nước uống cho ta. Thế mà ngươi không nhận ra, cứ xông bừa vào, lại chẳng cho ta có lấy một cơ hội giải thích

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:11 PM (GMT)
Một cậu bé hỏi bố ḿnh: "Bố ơi! Con được sinh ra thế nào hả bố?". Người cha là một kỹ sư công nghệ thông tin đang lướt web bèn ứng khẩu trả lời cậu quư tử.

Người cha giải thích: "Mẹ và bố cùng duyệt web trên một chiếc giường. Cha kết nối với mẹ. Cha upload một số dữ liệu từ một cái USB sang cho mẹ. Sau khi download hết về, mẹ sửng sốt thông báo là mẹ không cài một chương tŕnh anti-virus nào cả, trong khi đó, bố cũng không cài đặt Fire Wall".

"Rồi thế nào nữa hả bố", cậu bé sốt sắng.

Người cha b́nh tĩnh tiếp tục câu chuyện: "Cả cha và mẹ đều cố gắng xoá bỏ số dữ liệu trên, thậm chí là format lại ổ nhưng không kịp. Vậy là sau 9 tháng 10 ngày, con được sinh ra đời".

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:11 PM (GMT)
Trong 1 cuộc thi nhịn ăn , các nước trên thế giới đểu cử 1 đại diên giỏi nhất của nước ḿnh dự thi . Đến ṿng chung kết chỉ c̣n 3 nước là : Pháp , Đức và Việt Nam . Thể lệ cưộc thi la mổi người sẽ bị nhốt trong 1 pḥng kín ko được ăn uống đến khi nào ko c̣n có thể nhịn được nữa th́ trên tường có 1 chiếc chuông nhỏ có thể bấm vào đó gọi người đến giúp . Kết quả là người Pháp nhịn được 3 ngày , người Đức nhịn được 5 ngày c̣n anh chàng Viẹt Nam ở trong đó 2 tháng mà ko thấy động tĩnh ǵ...Người ta mở cửa pḥng th́ phát hiện anh ta đă chết v́ kiệt sức...Bên cạnh anh có tờ di chúc để lại:"Chuông cao quá...bấm ko tới "

doanthiminhtrang - May 12, 2007 02:12 PM (GMT)
Một cặp vợ chồng mới cưới nhau đi hưởng tuần trăng mật. Trước khi đi, bố mẹ cô gái dặn ḍ: nếu "lúc đó" mà làm từ từ th́ đứa bé sau này sẽ làm kỹ sư, nhanh hơn th́ làm bác sĩ, c̣n nếu thật mạnh th́ nó sẽ đạp xích lô.
Cả hai vợ chồng đều muốn đứa bé làm kĩ sư nên trước khi lên giường, người chồng c̣n nhắc nhở:
- Em ơi kĩ sư nhé!
Nhưng được mười phút, cô vợ rên rỉ:
- Thôi kệ, cho nó làm bác sĩ đi anh!
Rồi chỉ sau đó năm phút, anh chồng la lên:
- Để anh cho nó đạp xích lô thấy mẹ luôn...?

doanthiminhtrang - May 13, 2007 10:10 AM (GMT)
Mùi của nàng
Giờ tập kịch bản sân khấu, đạo diễn hướng dẫn cho một nam diễn viên: - Cậu cầm bông hồng đưa lên mũi, nhắm mắt, từ từ hít vào thật sâu và nói: "Chao ôi, đây chính là mùi hương đằm thắm của nàng!". Hiểu rồi chứ?


- Dạ! Vâng!

Đến hôm biểu diễn chính thức, màn độc thoại của chàng si t́nh làm khán giả cười nghiêng ngả, khi vào hậu trường anh ta lo lắng hỏi đạo diễn:

- Tại sao tự nhiên khán giả cười vô lư vậy nhỉ?

Đạo diễn cũng không nhịn được cười. Ông vừa cười vừa gầm lên:

- Thô thiển! Anh chỉ ngửi mỗi... ngón tay giữa mà dám nói: “Đây chính là mùi hương đằm thắm của nàng!”, c̣n bông hoa hồng anh vứt đi đâu rồi?


doanthiminhtrang - May 13, 2007 10:12 AM (GMT)
Không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một nhành hoa, càng không nên đem hoa ra trêu phụ nữ!


Ba người nói chuyện về các loài hoa. Người thứ nhất khoe:

- Ở nước tôi, hoa hồng rất được yêu quư.

Người thứ hai nghe vậy nói:

- Chỉ đáng để ngồi lên... Ở nước tôi, hoa hướng dương mới được quư trọng.

Người thứ nhất trả thù:

- Chỉ đáng để ngồi lên…

Người c̣n lại, tất nhiên là một “phụ nữ đích thực” lập tức nói ngay:

- Chúng tôi quư nhất hoa xương rồng!!!!!


doanthiminhtrang - May 13, 2007 10:13 AM (GMT)
Có một chị ḅ sữa đang gặm cỏ, bỗng nhiên nh́n thấy một con sâu dưới đất. Ḅ chế giễu:


- Này, mặt cậu bé tí thế kia mà bày đặt để râu!
Sâu cũng không vừa:
- C̣n chị, bộ “ti” to đùng thế kia mà không chịu mặc áo xống cho tử tế!doanthiminhtrang - May 13, 2007 10:14 AM (GMT)
Đơn vị hành quân ngang qua làng. Cậu lính nọ tranh thủ lúc chờ phà tót ngay về nhà...


Gặp vợ ở ngay cổng, anh chàng vội kéo tuột vào buồng:

- Nhanh lên bu nó, đơn vị sắp sang sông rồi!

Tới giữa cơn "vần vũ", vợ th́ thào:

- Sao bảo dạo này anh hành quân nhiều nên giảm cân, vậy mà em thấy anh vẫn... nặng như xưa?

- Thôi chết! Tôi quên chưa... tháo cái ba lô!Đáng thất vọng - May 15, 2007 10:58 AM (GMT)
Không ngờ đây là chị MINH TRANG của chúng ta!!!Thật đáng xấu hổ!!! :unsure:

mankinchi2004 - May 16, 2007 05:07 AM (GMT)
YÊU CẦU HIỂU RƠ!!!ĐÂY LÀ THẰNG KHOA VỚI CAI USERNAME LÀ doanthiminhtrang CHỨ KO PHẢI LÀ BẠN TRANG LỚP 6A6!!!

Guest - May 18, 2007 02:39 PM (GMT)
CẢM ƠN QUANG TRÍ NHIỀU NHA!!! :lol: :lol: :lol:
GIÚP TỚ KO BỊ OAN

ilovethianh - May 19, 2007 10:32 AM (GMT)
Tri benh vo qua ta

mankinchi2004 - May 22, 2007 12:27 PM (GMT)
Ai mà thèm bên cái con nhỏ MINH TRANG đáng ghét đó!!!Ta chỉ giúp mọi người hiểu rơ sự việc thui!!!

ilovethianh - May 24, 2007 01:03 PM (GMT)
Cau noi ai dang ghet. To chem cau bay gio

fox_luv_parrot - May 31, 2007 02:56 AM (GMT)
he he anh ma`i la` Nam heo dey, te hox lop 7a8 vao day gop dzui keke ke ke :lol: :D
cho tham gia voi nha
===========================================
Đây cũng là lần đầu tiên tui được làm chuyện này. Cảm giác không có ǵ vui vẻ cả. Lúc đến nơi có rất nh́u chị xinh đẹp đứng chờ vậy mà phải làm việc với 1 bà già khú đế! ặc ặc...! Nhét cái đó vào cảm giác cũng chả khác ǵ làm 1 ḿnh, vậy mà người lớn cứ bảo làm xong là mày trở thành người lớn ... Bỏ phiếu chán bỏ xừ!
=============================================
Một anh chàng đến tiệm tạp hóa mua thiệp cho người yêu. Anh hỏi chị bán hàng: Chị ơi! Ở đây có bán tấm thiệp nào có ḍng chữ: "ANH CHỈ YÊU M̀NH EM" không? Chị bán hàng vui vẻ trả lời: - Dĩ nhiên là có chứ, đợi một chút để chị đi lấy. - Vậy chị lấy cho em... 10 cái ạ.
==============================================
Một cô gái chẳng may chết đuối và lên thiên đàn trong bộ bikini. Thượng đế nh́n cô lắc đầu: - Con phải qua thử thách là đi trên một thanh gỗ bắt ngang địa ngục. Nếu con c̣n nghĩ đến những chuyện yêu đương, sẽ bị rơi xuống đó ngay. Thanh gỗ khá rộng, cô gái đi trước, Thượng đế theo sau để kiểm tra, nhưng do sợ nên cô ta không đi mà chỉ ḅ. Được nữa đường, cô quay đầu lại th́...không thấy Thượng đế đâu cả...
=============================================
Một du khách nước ngoài hỏi anh hương dẫn viên:-“Tôi đă đến Việt Nam nhiều lần.Ở Việt Nam có hai vịnh rất nổi tiếng mà tôi đă tham quan là "Nha Trang Bay" và "Ha Long Bay".Nhưng c̣n một vịnh tôi thấy quảng cáo rất nhiều, ở khắp nơi.Anh có thể dẫn tôi tham quan không?” Anh hướng dẫn viên vội hỏi “Xin ông cho biết tên của cái vịnh đó”. Ông khách chỉ lên bức tường bên đường rồi bập bẹ đánh vần “Cam Dai Bay
================================================

ilovethianh - June 2, 2007 04:03 AM (GMT)
đọc bài số 1 của anh Nam, sao em muon lam nguoi lon qua
Hosted for free by zIFBoards